Truncated version of major announcement:

As my skills improve, I've realized that I'd like to move this web presence to a software stack that gives me complete control over the logic, presentation, and data in and around it. This is the post where I reveal that to you and announce that this blog will split. Details of split and further splits will be announced here and at any relevant child nodes of this web presence.

I figure someone will appreciate this, so I'm saying it: RSS is probably the best way to stay abreast of these changes.

6 comments:

Hochfart said...

Vestidosnow es una 2011 vestidos de fiesta. Tenemos experiencia de muchos a?o en las Vestidos de Coctel. Les ofrecemos variedades de vestidos formales, Vestidos de Noche. Tenemos experiencia de muchos años en las vestidos de fiesta online, vestidos para graduación, vestidos de baile, así como vestidos de fiesta cortos. Todos son de precios económicos pero de alta calidad.

sakshis said...

Very impressive list of truncated versions. I love it.
Designer Bean Bags Online Australia

Unknown said...

Hiện nay không gian làm việc tại văn phòng có sự ảnh hưởng lớn đên năng suất cũng như tinh thần làm việc của nhân viên chính vì thế cho nên khi lựa chọn những sản phẩm nội thất văn phòng cần nên chú tâm đến không gian và cách bố trí các sản phẩm trong văn phòng sao cho tạo sự tuận tiện thoải mái trong công việc của nhân viên. Nối đến văn phòng thì sản phẩm bàn làm việc , ghế, tủ cũng được lựa chọn kĩ càng phù hợp không gain diện tích làm việc tạo sử thoải máu cho nhân ngồi làm việc. Để ban ghe van phong làm việc của nhân viên được gọn gàng thì nên trang bị thêm tủ phụ đi đối với bàn làm việc hoặc có thể lựa chọn mẫu tủ tài liệu văn phòng cho thích hợp việc bảo quan và lưu trữ hồ sơ công ty được an toàn tránh mọi tác động môi trường bên ngoài.
Ngoài ra song song viẹc chọn bàn ghế thi bạn cũng cần xem thêm các mẫu tủ hồ sơ về màu sắc, kểu dàng và kịch thước để bố trí tủ cho phù hơpk khôn gian và gam màu trùng hợp với không gian nội thất và các sản phẩm nội thất khác trong văn phòng làm việc. Ngày nay các văn phòng công ty có xu hướng chọn riêng mỗi phòng bạn chiếc tủ văn phòng? Thì trên thị trường có 1 loại tủ sắt và loại tủ gỗ nên các khắc hàng cân nhắc khi chọn mua. Tủ sắt bền đẹp, chónglại tác nhân ngoài nhưng màu sắc kiểu dáng không phù hợp không gian bên trong văn phòng cho nên việc chọn lựa mẫu tu go dành cho văn phòng công ty nên dựa theo các xu hướng trong thiết kế nội thất văn phong.

Unknown said...

Bạn yêu thích công việc chăm sóc, tưới nước, vun gốc bón phân cho cây xanh, cây cảnh. Bạn muốn chuyển cây cảnh đi đường xa từ Nam ra Bắc hoặc ngược lại. Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển cây cảnh tận nơi uy tín đảm bảo chất lượng. Bạn mong muốn dịch vụ vận chuyển của công ty phải thật thuận tiện nhanh chóng và đảm bảo cây cảnh của bạn luôn an toàn.
Vậy thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ vận chuyển cây cảnh tận nơi của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi có nhu cầu vận chuyển cây cảnh hãy liên hệ
HOTLINE : 19001733 – 0914 857 068
EMAIL : [email protected]

wuxiaworld said...

a great article, With lots of information in it, These articles help users interested in the site, and continue to share more ... good luck!

Interior Designs said...

I have just visited your website and I truly enjoy it.

Interior Designs

Post a Comment